36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là máy lạnh gì?

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là gì?

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là một trong những dòng điều có rất điều đặc điểm nổi bật. Đây là loại máy lạnh hoạt động theo một cơ chế thổi khí lạnh qua ống nối gió. Thiết bị được thi công và lắp đặt ở trần nhà, hoặc giấu sau trần để không bị lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Được trang bị công suất mạnh, nên thiết bị rất thích hợp lắp đặt ở những không gian rộng lớn như nhà hàng, quán ăn, hội trường…

Giải đáp máy lạnh giấu trần nối ống gió là gì?

Máy lạnh giấu trần nối ống gió hay nhiều người còn gọi là máy lạnh âm trần, là kiểu máy lạnh hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh thông qua các ống gió. Thường được lắp đặt ở trên trần nhà hoặc giấu sau trần nhà và không bị lọ ra phía bên ngoài.

Điều này giúp cho các bộ phận máy lạnh được bảo vệ các yếu tố bất lợi bên ngoài môi trường, tăng tuổi thọ của thiết bị lên rất nhiều. Bên cạnh đó, các đường dây nối cũng được giấu đi, tránh gây mất thẩm mỹ của toàn bị không gian.

Thiết bị có thiết kế rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, với nhiều công suất từ nhỏ đến lớn thích hợp lắp đặt ở rất nhiều không gian khác nhau.

Cấu tạo của máy lạnh giấu trần nối ống gió.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió có cấu tạo giống với rất nhiều dòng điều hòa khác gồm có 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh cụ thể:

Máy Lạnh Âm Trần Với Máy Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió Khác Nhau Như Thế nào?

1. Dàn nóng

Đối với dàn nóng của dòng máy lạnh giấu trần, được đặt ở ngoài trời, mà không lo ngại đến các yếu tố bất lợi thời tiết. Mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. Công suất máy nén có khả năng làm lạnh từ 16.000BTU, nên rất thích hợp lắp đặt. Cho các không gian rộng lớn hay nhiều phòng nhỏ cùng 1 lúc.

2. Dàn lạnh

Dàn lạnh của điều hòa giấu trần, sẽ được lắp đặt ở trong nhà cụ thể là vị trí trần nhà. Hơn nữa, dàn lạnh có cơ chế hoạt động giống với các dòng máy lạnh khác.Máy lạnh Giấu trần Ống Gió - Daikin

Thế nhưng, đầu gió ra lại có nhiều đầu ra, mỗi đầu thường được nối với một ống gió. Từ đây, gia chủ có thể bố trí không khí được làm mát cho nhiều không gian khác nhau.

Với cơ chế hoạt động rất đặc biệt này, sẽ cho phép chỉ với 1 chiếc máy lạnh âm trần nối ống gió có thể làm mát cùng lúc cho nhiều không gian rộng lớn. Như nhà xưởng, hội trường, trung tâm thương mại. Hay làm mát cho nhiều phòng nhỏ. Nên giúp tiết kiểm rất nhiều chi phí cho người dùng. Bởi chỉ với một thiết bị máy lạnh mà có thể làm mát cho những khu vực rộng lớn. Hãy rất nhiều phòng nhỏ, vì đặc điểm được lắp đặt giấu ở dưới trần. Nên mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho không gian.

Tùy vào không gian thực tế, mà bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn công suất máy cho phù hợp nhất. Lưu ý tránh lắp đặt đối diện vị trí ngồi ở phòng khách hay giường ngủ. Sẽ gây cảm giác lạnh và khó chịu cho người dùng.

 Ưu điểm nổi trội của máy lạnh giấu trần

  1. Có khả năng làm mát không khí cho các không gian rộng lớn hay nhiều phòng nhỏ đặt gần nhau.
  2. Giúp tạo nên không gian trong lành mát mẻ và thông thoáng hơn.
  3. Trong suốt quá trình hoạt động, thiết bị vận hành rất êm ái và không gây nên tiếng ồn khó chịu.
  4. Giúp tiết kiệm không gian lắp đặt do thiết kế được tận dụng những không gian thừa.
  5. Thiết kế thông minh được giấu trần, nên không chiếm diện tích của phòng và tính thẩm mỹ cao.
  6. Tạo không khí mát mẻ vượt trội hoàn toàn so với nhiều dòng điều hòa thông thường.