36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thanh lý máy lạnh áp trần Koppel mới 100% giá rẻ

Thanh lý máy lạnh áp trần Koppel mới 100% giá rẻ

 

Koppel là một trong những nhà sản xuất máy điều hòa không khí lớn nhất ở Philippines, tham gia vào sản xuất và phân phối máy điều hòa không khí dân dụng, thương mại. Cung cấp các máy điều hòa không khí chất lượng cao và đáng tin cậy. Koppel được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các đối tác đáng tin cậy – gần 300 nhà phân phối, nhà lắp đặt và trung tâm dịch vụ được công nhận trên toàn thế giới.

Koppel nhận chứng nhận ISO 9001: 2008, Koppel cam kết cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí hiệu quả và đáng tin cậy, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất quốc tế, mang lại giá trị tốt nhất trên thị trường. Koppel cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới từ xử lý và thực hiện đơn hàng đến dịch vụ sau bán hàng.

Máy lạnh áp trần (ceiling air conditioner) là dòng máy lạnh gắn trên tường áp sát trên trần nhà và tường nhà chứ không phải gắn lên la phông như máy lạnh âm trần. Máy lạnh áp trần có công suất từ 2hp đến 7hp để khách hàng lựa chọn. Với nhiều tính năng đa dạng và hệ thống cải tiến gọn nhẹ và vận hành êm ái.

Lắp đặt máy lạnh áp trần bạn sẽ vừa tận dụng được tối đa khoảng trống trên trần nhà, lại tạo được nét thẩm mỹ riêng cho ngôi nhà của mình.

Do được lắp đặt trên trần cao, nên máy lạnh áp trần giá rẻ có khả năng làm lạnh phòng nhanh, sức gió thổi mạnh, làm mát bao quát mọi góc nhỏ của căn phòng.

Máy lạnh áp trần Koppel Inverter chuyên dùng trong các công trình:

• Thiết kế đẹp mắt với các tính năng tiết kiệm năng lượng 50% cho các không gian rộng lớn.

• Tiết kiệm năng lượng Inverter và thiết kế linh hoạt có thể lắp đặt áp trần để tiết kiệm tối đa không gian phòng. Lý tưởng cho các không gian thương mại như cơ sở bán lẻ, cửa hàng và nhà hàng.

Công suất: 4.0HP & 5.0HP

Các tính năng của máy lạnh áp trần Koppel:

• Thiết kế yên tĩnh
• Hút ẩm độc lập
• Khởi động lại tự động
• Tự động rã đông
• Hẹn giờ
• Chế độ ngủ


➤➤➤ MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC DÒNG MÁY LẠNH ĐANG CÓ TẠI ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KHÁNH:

HÌNH ẢNH MÁY LẠNH ÁP TRẦN KOPPEL