36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy lạnh âm trần Mitsubishi cho nhà xưởng Long An

Lắp đặt máy lạnh âm trần Mitsubishi cho nhà xưởng Long An

 

Các khu công nghiệp, khu nhà xưởng là những nơi tập trung người lao động rất nhiều chính vì vậy việc lắp đặt máy lạnh âm trần cassette để làm mát là một trong những giải pháp tối ưu và hòan hảo nhất cho các không gian như thế này.

Máy lạnh âm trần là dòng máy lạnh được thiết kế với cấu trúc chìm trên trần dùng để gắn lên trần nhà, miễn là không gian trần đều có thể lắp được… Cùng hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Với thiết kế đặc biệt này khi lắp đặt máy lạnh âm trần không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng máy lạnh treo tường chính vì vậy nó rất phù hợp với các khu trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, phòng khách và hệ thống văn phòng công sở đặc biệt là các khu nhà xưởng.

Với những công năng làm lạnh vượt trội thì đi kèm với đó là các công nghệ hiện đại đem đến cho dòng máy lạnh âm trần những khả năng vượt trội về công nghệ làm lạnh được người dùng đánh giá cao về vấn đề. Đặc biệt dòng máy lạnh âm trần cassette còn có ưu điểm khử âm và khử bụi tốt , nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp nên rất thích hợp để sử dụng cho khu vực rộng lớn như nhà xưởng

Lựa chọn máy lạnh âm trần nhà xưởng hay các khu công nghiệp lớn nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy 3HP lắp đặt cho nhà xưởng sản xuất

Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy đã nhận được giải thưởng “Good Design Award 2016” tại Nhật Bản. Đây là giải thiết kế toàn cầu với sự tham gia của nhiều công ty và tổ chức từ Nhật Bản và quốc tế.

Mitsubishi Heavy Inverter vận hành mạnh mẽ với công suất làm lạnh lớn. Bên cạnh máy hoạt động êm và đạt hiệu quả tối đa công suất, chức năng Inverter cũng góp phần giảm tối đa chi phí tiền điện với công suất tiêu thụ điện rất thấp ở mức 1.52 kW.

  • Máy lạnh âm trần cassette với 4 hướng thổi.
  • Dễ kiểm tra máng thoát nước xả với thiết kế mới bằng cách tháo nắp góc do đó việc kiểm tra tình trạng của bơm nước dễ dàng mà không cần tháo panel ra.
  • Bơm nước xả được lắp sẵn với độ nâng đường ống 700mm tính từ bê mặt trần, cho phép bố trí mặt bằng đường ống tự do.