36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt kho cấp đông trữ thịt bò nhập khẩu Quận 3

Thi công lắp đặt kho cấp đông trữ thịt bò nhập khẩu 4 tấn tại quận 3 – TP.HCM

 

Kho Lạnh Sài Gòn đã thi công lắp đặt kho cấp đông cho sản phẩm thịt nhập khẩu của cty Meatfood – Mr.Ba Food

Meatfood – Mr.Ba Food là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thực phẩm chuẩn quốc tế, chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các loại thực phẩm, gia vị cao cấp đều được nhập khẩu chính ngạch từ nhiều quốc gia trên thế giới, phân phối tại thị trường Tp.HCM và các tỉnh lân cận, tiến xa hơn nữa là thị trường rộng lớn trên toàn quốc. Đóng gói bằng công nghệ tiên tiến, với quy trình công nghệ cấp đông nhanh – rã đông chậm để sản phẩm giữ độ tươi ngon khi đến tay khách hàng. Đó cũng là lý do nhiều nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn Meatshop là đơn vị cung cấp thịt bò nhập khẩu chính.

Lắp đặt kho cấp đông trữ thịt bò của Meatfood – Mr.Ba Food trữ được 4 tấn hàng, đảm bảo bản quản sản phẩm đạt chuẩn tươi ngon nhất khi đến tay khách hàng.

Khi đến với Kho Lạnh Sài Gòn thi công Lắp đặt kho cấp đông trữ thịt bò của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn khi tìm được một giải pháp tối ưu nhất trong việc lắp đặt và sử dụng kho lạnh hiệu quảCÔNG TY TNHH TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KHÁNH

  • VPGD                    : 36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Kho xưởng            : 102/27 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại              : 0937 847 269 – 090 678 2442 (Mr. Khánh)
  • Email                     : kholanhsaigon.net@gmail.com
  • Website                 : www.kholanhsaigon.net
  • Fanpage                : fb.com/kholanhsaigon.net