36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thanh lý tủ mát siêu thị cho cửa hàng Happy Food Quận Tân Phú

Thanh lý tủ mát siêu thị Alaska, Sanaky

Cửa hàng Happy Food Quận Tân Phú

 

Tủ mát siêu thị không cánh là dòng tủ mát đa năng được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, Minimart, cửa hàng thực phẩm sạch… để trưng bày và bảo quản nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

  • Chiều dài không giới hạn phổ thông như 1m5, 2m, 2m5, 3m…
  • Tủ được thiết kế dạng đứng, mặt trước để hở hoàn toàn, mặt sau dựa vào tường tạo cảm giác an toàn. Kích thước tủ nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian kể cả những nơi nhỏ hẹp nhất mà vẫn đảm bảo trưng bày được số lượng thực phẩm lớn.
  • Tủ không có cửa kính để khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn thực phẩm. Viền tủ đều được thiết kế đặc biệt dạng cong mềm mại, tránh gây nguy hiểm cho người dùng khi vô tình chạm phải.
  • Trên thân tủ có đồng hồ điện tử dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt thích hợp với từng loại thực phẩm khác nhau như rau củ quả, trái cây nhập khẩu, thịt xông khói, xúc xích, trứng sữa, nước giải khát,.. Vào ban đêm có thể kéo rèm che xuống để hơi lạnh không bị thất thoát, tiết kiệm tối đa điện năng.

Tủ mát 3 cánh có kích thước nhỏ gọn, dung tích trưng bày lớn giúp tận dụng tối đa không gian. Sản phẩm phù hợp sử dụng để trưng bày và bảo quản thực phẩm ở bất kỳ đâu: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng rau củ quả, trái cây cây nhập khẩu cho đến các quán tạp hóa có diện tích nhỏ hẹp.

  • Tủ mát Sanaky 3 cánh sử dụng kính cường lực 2 lớp công nghệ low-E. 3 cánh mở nên phù hợp để bảo quản và trưng bày thực phẩm trong các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị
  • Dàn lạnh ống đồng, làm lạnh nhanh