36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thu mua máy lạnh tủ đứng TP.HCM

Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ, nhận thanh lý máy lạnh các loại giá cao tận nơi TP.HCM

 

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy lạnh tủ đứng cũ? Bạn có mong muốn sở hữu máy lạnh tủ đứng mới và muốn bán lại chiếc máy lạnh tủ đứng cũ để tiết kiệm chi phí? Hãy để Điện Lạnh Nguyễn Khánh hân hạnh nhận thu mua máy lạnh tủ đứng cũ của bạn.

Với tiêu chí đề ra nhanh gọn – nhẹ nhàng – dễ dàng dành cho khách hàng thân yêu, chúng tôi nhận thu mua thanh lý máy lạnh tủ đứng mọi loại, mọi hãng với các công suất khác nhau. Đảm bảo rằng với các dịch vụ mà chúng tôi có, giá cả thu mua máy lạnh tại Điện Lạnh Nguyễn Khánh là tốt nhất thị trường.

Công ty TNHH TM – DV Điện Máy Nguyễn Khánh là một đơn vị chuyên thu mua các loại máy lạnh tủ đứng cũ, mới với sự uy tín, nhiệt tình hàng đầu. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, mọi sản phẩm mà công ty chúng tôi đưa ra đều rất hợp lí với giá cả, không gây thách thức với khách hàng. Nhận mua máy lạnh tủ đứng tùy theo khách hàng yêu cầu. Từ trường hợp khó đến dễ, bất kể như nào, Điện Lạnh Nguyễn Khánh cũng sẽ xử lý hiệu quả nhất, nhanh gọn không mất thời gian cho khách.

Điện Lạnh Nguyễn Khánh thu mua tất các loại máy lạnh tủ đứng thanh lý, máy lạnh đứng panasonic, máy lạnh đứng carrier, máy lạnh tủ đứng dakin, máy lạnh tủ đứng lg, máy lạnh đứng toshiba… của mọi nhà hàng, gia đình, khách sạn, siêu thị, quán ăn, quán bar, quán café, công ty, nhà xưởng…

Máy lạnh tủ đứng là gì?

Thanh lý máy lạnh tủ đứng (hay còn gọi là máy lạnh dạng tủ) là dạng máy lạnh được thiết kế thẳng đứng, cực kì sang trọng, công suất lớn dành cho văn phòng, nhà hàng, quán dịch vụ hay căn nhà có diện tích lớn. Những chiếc máy này có công suất dao động từ 2.5HP – 5HP tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Máy lạnh tủ đứng những chiếc máy lạnh thực sự rất gọn gàng, dễ dàng lắp đặt và có khả năng làm mát tại không gian lớn, gió thổi không bị hạn chế. Quy trình bảo hành cũng cực kì đơn giản, nên đây là phương án lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng lớn nhỏ hiện nay.

Trên thị trường hiện tại giá cả của một bộ máy lạnh tủ đứng, điều hòa tủ đứng cũng không nhỏ, rơi vào khoảng 30 triệu đồng/bộ.

Tại sao chúng tôi thu mua, thanh lý máy lạnh tủ đứng?

Năm bắt được tâm lý của khách hàng bây giờ, là mong muốn được thay đổi, lên đời những chiếc máy lạnh tủ đứng đời mới tốt hơn, cao cấp hơn với chi phí thấp nhất, Điện Lạnh Nguyễn Khánh cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh đứng cũ từ các doanh nghiệp, nhà hàng, gia đình, khách sạn, siêu thị, quán ăn, quán bar, quán café, công ty, nhà xưởng… và nhất là những bộ máy lạnh tủ đứng cũ đã hỏng hóc lớn, nhỏ, thiếu linh kiện, đời quá cũ, sửa mãi không xong,… đều được chúng tôi hỗ trợ thu mua máy lạnh cũ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Các bạn hãy tin rằng, chúng tôi là NHẤT trên thị trường thu mua máy lạnh cũ hiện tại.

Các lý do bạn nên lựa chọn công ty TNHH TM – DV Điện Máy Nguyễn Khánh làm nơi thu mua máy lạnh?

Thu mua máy lạnh tủ đứng cũ, thanh lý điện máy các loại… tại đây bạn sẽ nhận được đa dạng các dịch vụ khác nhau, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Nguyễn Khánh hoạt đông 24/7 với dịch vụ miễn phí vận chuyển, lắp ráp, tháo gỡ của đội thợ cực kì dày dặn kinh nghiệm, được chúng tôi đào tạo và tuyển dụng qua nhiều năm. Bên cạnh đấy, Điện Lạnh Nguyễn Khánh hỗ trợ khách hàng đổi máy lạnh với giả cả chênh lệch ít nhất, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.

Với tiêu chí “Alo là có mặt”, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, thu mua máy lạnh tủ đứng thanh lý với số lượng không giới hạn, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Nếu có thì phía chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Với cách làm việc nhanh – gọn – chuyên nghiệp, giá thu mua luôn cạnh tranh nhất thị trường. Giải quyết vấn đề tồn kho tốt nhất cho khách hàng. Điện Lạnh Nguyễn Khánh là đơn vị thanh lý điện máy chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.