36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thanh lý tủ đông trưng bày Alaska cho siêu thị Navi Co.op Quận 12

Thanh lý tủ đông trưng bày Alaska

Siêu thị bình ổn giá Navi Co.op

 

Navi Co.op là siêu thị bình ổn giá cung cấp rau củ quả tươi nhập từ Đà Lạt, hải sản tươi sống nhập từ Côn Đảo. Chuỗi siêu thị trải đều khắp Quận 12 và quận Tân Bình. Địa chỉ mua sắm an tâm, tin cậy cho mọi gia đình.

Bán hàng hiệu quả hơn với tủ đông trưng bày siêu thị

Ta thường dễ bắt gặp trong siêu thị hay các cửa hàng tạp hoá lớn các tủ đông trưng bày được sắp xếp ở quầy thực phẩm tươi sống hay rau củ sử dụng trong ngày. Loại tủ này có đặc điểm khác với các loại tủ đông thường, bởi người bán có thể trưng bày các mặt hàng kinh doanh của mình một cách bắt mắt và kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người. Đây cũng là một trong những tính năng rất được ưa chuộng, không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ tủ đông còn tích hợp nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

Dễ dàng tìm kiếm thực phẩm

So với các loại tủ đông khác, sắp xếp thực phẩm vào tủ đông trưng bày bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm thực phẩm khi cần chế biến. Bạn chỉ cần sắp xếp chúng ngăn nắp theo thứ tự, nhìn thông qua mặt kính sẽ thuận lợi, tiết kiệm thời gian khi muốn lấy ra một món nào đó đang ở trong tủ.

Nếu bạn đang kinh doanh và chiếc tủ đông đang phục vụ cho khách hàng của bạn. Điều này càng trở nên tối ưu hơn, khách hàng của bạn có thể tự tay mình lựa chọn món thực phẩm yêu thích và bạn cũng có cơ hội được tư vấn cho vị khách đó về sản phẩm đang bày bán của mình. Cơ hội bán được hàng và tăng doanh thu sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Tính thẩm mỹ cao

tủ đông trưng bày được đánh giá loại tủ có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, rất tiện dụng trong việc trưng bày các sản phẩm. Và điều đó cũng là một trong những điều quan trọng đối với việc kinh doanh, khi thu hút được sự chú ý của khách hàng nhìn thấy.

Công năng sử dụng đảm bảo

tủ đông trưng bày không chỉ gây cho người ta thiện cảm về hình thức bên ngoài. Loại tủ này vẫn giữ được những công năng nhất định của tủ làm đông như làm lạnh sâu, kháng khuẩn, giữ mùi ổn định,…

Tuy nhiên, so với các loại tủ đông thông thường tủ đông trưng bày có công suất lớn hơn. Lý do là vì trong quá trình sử dụng, bạn thường phải mở màn che tủ thường xuyên để sắp xếp di chuyển đồ bên trong, các vị khách cũng cần có thời gian để lựa chọn thứ mình cần nhất, do đó nhà sản xuất phải thiết kế công suất cao hơn so với các loại tủ đông khác trên thị trường.

Giá bán tủ đông trưng bày

Sự tích hợp 2 trong 1 sản phẩm là một lợi thế rất lớn. Vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa có thể bảo quản, tích trữ thực phẩm, rau củ, kem, yaourt.. một cách toàn diện nhất. Vì vậy mức giá bán ra của sản phẩm này cũng cao hơn so với những sản phẩm tủ đông thông thường. Giá cả sẽ dao động tuỳ theo kích thước, mẫu mã của từng loại sản phẩm.

Sử dụng tủ đông trưng bày như thế nào cho đúng cách?

 • Đặt tủ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Điều chỉnh nhiệt độ tủ phù hợp với nhu cầu.
 • Rút điện ra trước khi vệ sinh tủ đông.
 • Luôn đóng chặt cửa tủ để tiết kiệm điện và giữ tuổi thọ của tủ lâu hơn.
 • Rã đông tuyết thường xuyên 1 tuần/ lần.
 • Lau chùi, vệ sinh mặt kính để tủ đông luôn sáng bóng.
 • Sắp xếp thực phẩm ngăn nắp, khoa học.
 • Không dùng chất tẩy rửa khi dọn dẹp tủ.

Quầy bánh Alaska DK-300WF - Alaska Việt Nam

Quầy đông Alaska DK-300WF nhiệt độ có thể đạt đến -22oC

Quầy đông thực phẩm Alaska DK-300WF là một trong các dòng tủ quầy siêu thị của thương hiệu Alaska. Sản phẩm có màu trắng viền xanh nhẹ nhàng, tươi sáng. Kích thước sản phẩm vừa vặn, không quá khổ. Là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Sử dụng gas R404A thân thiện với môi trường. Làm lạnh bằng Compressor tiết kiệm điện năng.

Đặc điểm nổi bật tủ đông trưng bày siêu thị Alaska DK-300WF:

 • Sản phẩm có màu trắng viền xanh nhẹ nhàng, tươi sáng.
 • Kích thước sản phẩm vừa vặn, không quá khổ.
 • Là một sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Sử dụng gas R404A thân thiện với môi trường.
 • Làm lạnh bằng Compressor tiết kiệm điện năng.