36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy lạnh quán cafe Trung Nguyên E-Coffee Quận 12

Lắp đặt máy lạnh tủ đứng & máy lạnh treo tường

Trung Nguyên E-Coffee Quận 12

 

Trung Nguyên E-Coffee là chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend – nơi hội tụ tinh hoa của 3 nền văn minh cà phê: Ottoman – Roman – Thiền được ra mắt từ tháng 8/2019.

Ngay từ khi ra đời, Trung Nguyên E-Coffee nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ nhượng quyền mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn số 1 của hơn 1.000 đối tác và hiện diện trên toàn quốc. Trung Nguyên E-Coffee được xem là một giải pháp tối ưu cho cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp với cà phê, từ nhân viên văn phòng, chủ cửa tiệm tạp hoá – quán cà phê truyền thống, sinh viên, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bản lẻ… đều có thể tham gia hợp tác.

Với nhu cầu mở quán cafe tăng cao, chủ quán mong muốn đập tan hơi nóng mùa hè và tạo cho khách hàng một không gian thoải mái, thư giãn nhất thì việc lắp đặt máy lạnh và thông gió là vô cùng cần thiết. Nhưng lựa chọn chuẩn để tối ưu hiệu quả kinh tế không phải ai cũng biết.

Đặc điểm của không gian quán cafe:

– Đặc thù của không gian này là đông đúc, thường xuyên mở đóng cửa ra vào.

– Công suất trung bình đối với hệ thống điều hòa từ 900 – 1000 (BTU/h)/m2.

– Đối với các nhà hàng ăn, cần có hệ thống hút mùi chuyên biệt để đảm bảo không gian không bị ám mùi thức ăn làm khách hàng khó chịu.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY LẠNH CHO QUÁN CAFE, TRÀ SỮA CẦN CHÚ Ý NHỮNG YẾU TỐ SAU ĐÂY

1. Quán cà phê khi thiết kế không nên để những phòng kính có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, hoặc đặt những thiết bị bếp vào phòng máy lạnh, nếu như vậy sẽ làm gia tăng nhiệt độ bên trong == > hao tốn điện năng hơn.

2. Khi bạn cần gắn máy lạnh cho quán cà phê, bạn nên tìm những chuyên gia am hiểu về điện lạnh, kỹ thuật điện lạnh có kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên hợp lý, chính xác nhất == > giảm chi phí lắp đặt, tăng tuổi thọ cho máy, tiết kiệm điện hàng tháng khi sử dụng.

3. Vì quán cà phê thường có người ra vào, phòng không kín, nên khi sử dụng máy lạnh cho quán cà phê, hơi lạnh trong phòng sẽ thoát ra ngoài nên phải tính toán bù thêm sứa ngựa, công suất cho phòng theo công suất như sau:

– Thể tích khoảng 30 m3 (khối) = 1.0 Hp

– Thể tích khoảng 45 m3 (khối) = 1.5 Hp

– Thể tích khoảng 60 m3 (khối) = 2.0 Hp

Máy lạnh treo tường: Là dòng máy lạnh dân dụng. Thích hợp lắp đặt cho nhiều không gian, giá thành rẻ nên tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư. Hạn chế luồng gió chỉ thổi 1 hướng và dãy công suất nhỏ.

Máy lạnh âm trần Casssete: Máy lạnh có dạng hình hộp chữ nhật được lắp âm bên trong trần và chỉ lộ phần mặt nạ ra bên ngoài sau khi thi công xong. Luồng gió của máy lạnh âm trần là luồng gió thổi đa hướng nên rất thích hợp cho những không gian rộng, sang trong.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió: Dòng máy lạnh có độ sang trọng, đẳng cấp nhất. Sau khi thi công hoàn thiện sẽ chỉ có những khe gió thổi áp sát vào trần nhà rất thẩm mỹ và đẹp mắt. Chi phí đắt nên thường rất ít các chủ cà phê lựa chọn, chỉ những quán cà phê có thết kế đẳng cấp, chuẩn sao mới lựa chon dòng này

4. Đối với quán cà phê, chúng ta không nên sử dụng máy lạnh Inverter. Vì sao?

Vì máy lạnh Inverter chạy theo công nghệ biến tần nên khi khởi động máy sẽ chạy gồng sức để làm lạnh nhanh nhất và tự động ngắt khi độ lạnh đạt đến tối đa. Yêu cầu đối với máy lạnh Inverter – công nghệ biến tần là phòng phải kín, hơi lạnh không thoát ra ngoài nhiều khi đó công nghệ Inverter mới phát huy tác dụng được.

Máy lạnh tủ đứng Funiki 

  • Nhập khẩu từ Malaysia
  • Kiểu dáng đẹp, sang trọng
  • Chế độ làm lạnh/ nóng/ hút ẩm/ quạt gió
  • Chế độ ngủ vận hành tự động
  • Quạt gió nhiều tốc độ
  • Vận hành êm ái
  • Tự chuẩn đoán sự cố
  • Gas R410a thân thiện với môi trường
  • Máy nén hiệu suất cao, vận hành êm, tiết kiệm điện