36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy lạnh Panasonic mới chính hãng cho nhà xưởng Củ Chi

Lắp đặt máy lạnh Panasonic mới chính hãng cho nhà xưởng sản xuất khẩu trang ở Củ Chi

Máy lạnh Panasonic inverter 1.5 HP CU/CS-XPU12WKH-8

Thiết bị Máy lạnh Panasonic inverter 1.5 HP CU/CS-XPU12WKH-8 là sản phẩm làm mát không khí hiệu quả, phù hợp với căn phòng có diện tích hơn 20 m2. Vậy thiết bị này sở hữu những ưu điểm gì, hãy điểm danh trong bài viết sau đây nhé !

Thiết kế đơn giản

Thiết bị Máy lạnh Panasonic này có được một ngoại hình đơn giản nhưng vô cùng tinh tế nhờ gam màu trắng hài hòa. Kế tiếp là công suất làm lạnh 2HP cho khả năng làm mát tốt với các không gian có diện tích khá lớn từ 20 – 30 m2.

Máy lạnh Panasonic inverter 1.5 HP CU/CS-XPU12WKH-8

Tính năng tiết kiệm điện

Inverter đã không còn xa lạ nên việc nó xuất hiện trên thiết bị này cũng sẽ giúp hạn chế tối đa năng lượng điện tiêu tốn, cung cấp sự hoạt động ổn định cho người dùng.

Bảo vệ sức khoẻ với công nghệ Nanoe-G

Khả năng lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 của Máy lạnh Panasonic inverter 1.5 HP CU/CS-XPU12WKH-8 sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bởi công nghệ  Nanoe-G đã tạo nên hàng nghìn tỷ các ion âm, giúp ngăn chặn bụi bẩn, làm sạch không khí của bạn.

Tính năng đảo gió Big Flap

Thiết kế cánh đảo gió với phần cánh quạt gió khá lớn dưới rộng đến 79mm có khả năng thổi hơi lạnh đi xa hơn, phẩn bổ lượng khí đồng đều hơn trong không khí.

Chế độ đảo gió 4 chiều dễ dàng điều khiển để góp phần tăng hiệu suất làm lạnh đáng kể cho máy, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chế độ Powerful

Khả năng làm lạnh nhanh Powerful sẽ giúp cho không khí làm lạnh nhanh chóng hơn, mát mẻ tức thời ngay khi vừa khởi động. Khi chức năng này kết hợp với chế độ đảo gió sẽ giúp làm mát khắp không gian một cách đồng đều và nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.

Chế độ hút ẩm

Hơi ẩm trong không khí cao sẽ khiến cho không gian trở nên ngột ngạt và khó chịu, nó khiến một số người dùng gặp vấn đề về hô hấp. Không sao, chế độ Dry sẽ giúp không gian trở nên khô thoáng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Chức năng hẹn giờ

Với chức năng hẹn giờ bật tắt là một trong những trang bị thú vị, giúp người dùng không lo việc không khí quá lạnh, mà chỉ cần hẹn trước giờ tắt thì khi ngủ sẽ không còn cảm thấy quá lạnh.

Máy lạnh Panasonic inverter 1.5 HP CU/CS-XPU12WKH-8 là sự chọn lựa thích hợp cho nhiều gia đình hiện nay, nó thật sự chất lượng và mang đến những giá trị trải nghiệm về không gian trong lành, an toàn cho sức khoẻ. Nhất là khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu nhờ công nghệ tiết kiệm điện mới hiện nay.