36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt máy lạnh áp trần Reetech 5HP nhà hàng Quận Bình Thạnh

Lắp đặt máy lạnh áp trần Reetech 5HP

Nhà hàng Vườn Chay Quận Bình Thạnh

 

Bạn là chủ quán cà phê? bạn muốn kinh doanh cà phê máy lạnh? Bạn cần tư vấn lựa chọn và lắp đặt máy lạnh cho quán cà phê như thế nào là hợp lý?

Hiện nay, tại các quán cà phê, nhu cầu cà phê máy lạnh đang được rất nhiều người thích thú tới. Theo thống kê, những quán cà phê có gắn máy lạnh thường có sự thu hút khách nhiều hơn/ngày so với những quán cà phê thong thường không có máy lạnh. Tại vì sao? Đó chính là do thời tiết khí hậu ngày càng nắng nóng, môi trường thành phố càng ngày càng bị ô nhiễm, bụi bặm nên chúng ta chắc chắn sẽ muốn tìm một nơi vừa yên tĩnh và đặc biệt là những nơi mát mẻ để thư giãn, dừng chân và nghỉ ngơi.

1.     LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TREO TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG

Máy lạnh treo tường là dòng máy lạnh dân dụng, Thích hợp lắp đặt cho mọi không gian khác nhau, dễ lắp, tiết kiệm chi phí, rất được nhiều chủ qunas cà phê, hay nhà hàng bình dân ưa chuộng.

Máy lạnh treo tường thích hợp cho quán cà phê bình dân, có diện tích nhỏ và trung bình

2.     LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG

Máy lạnh âm trần cassette Là dòng máy lạnh sang trọng, có thiết kế đẹp, giá phải chăng, không cao cũng không thấp, chiếc máy lạnh sẽ được giấu trên la phông chỉ lộ ra mặt nạ trên trần nhà khi thi công xong ==>> THIẾT KẾ ĐẸP, GIÁ TƯƠNG ĐỐI, ĐƯỢC NHIỀU QUÁN CÀ PHÊ RỘNG RÃI LỰA CHỌN

Máy lạnh âm trần thích hợp cho quán cà phê rộng rãi sang trọng

3.     LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Là dòng máy lạnh đẳng cấp, sang trọng nhất, được lắp đặt cho những quán cà phê hay nhà hàng cực kỳ sang trọng. Do chi phí đắt nên thường rất ít các chủ cà phê lựa chọn, chỉ những quán cà phê có thết kế đẳng cấp, chuẩn sao mới lựa chon dòng Máy lạnh giấu trần nối ống gió để lắp đặt.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió thích hợp lắp đặt cho quán cà phê hay nhà hàng sang trọng đẳng cấp chuẩn sao

Thứ 1: Quán cà phê khi thiết kế không nên để những phòng kính có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, hoặc đặt những thiết bị bếp vào phòng máy lạnh, nếu như vậy sẽ làm gia tăng nhiệt độ bên trong == > hao tốn điện năng hơn.

Thứ 2: Khi bạn cần Lắp đặt máy lạnh cho quán cà phê, nhà hàng bạn nên tìm những chuyên gia am hiểu về điện lạnh, kỹ thuật điện lạnh có kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên hợp lý, chính xác nhất == > giảm chi phí lắp đặt, tăng tuổi thọ cho máy, tiết kiệm điện hàng tháng khi sử dụng.

Thứ 3: Vì quán cà phê thường có người ra vào, phòng không kín, nên khi sử dụng máy lạnh cho quán cà phê, hơi lạnh trong phòng sẽ thoát ra ngoài nên phải tính toán bù thêm sứa ngựa, công suất cho phòng theo công suất như sau:

– Thể tích khoảng 30 m3 (khối) = 1.0 Hp
– Thể tích khoảng 45 m3 (khối) = 1.5 Hp
– Thể tích khoảng 60 m3 (khối) = 2.0 Hp

Thứ 4: Đối với quán cà phê, chúng ta không nên sử dụng máy lạnh Inverter. Vì sao?

Vì máy lạnh Inverter chạy theo công nghệ biến tần nên khi khởi động máy sẽ chạy gồng sức để làm lạnh nhanh nhất và tự động ngắt khi độ lạnh đạt đến tối đa. Yêu cầu đối với máy lạnh Inverter – công nghệ biến tần là phòng phải kín, hơi lạnh không thoát ra ngoài nhiều khi đó công nghệ Inverter mới phát huy tác dụng được.

Các sản phẩm máy lạnh mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng, giấu trần nối ống gió, Multi…của tất cả các hang máy lạnh có trên thị trường hiện nay.