36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê máy lạnh trọn gói chuyên nghiệp

CHO THUÊ MÁY LẠNH DÂN DỤNG & MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP 

Cho thuê máy lạnh ngắn hạn hoặc dài hạn. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho hội nghị, hội chợ, hội thảo, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, party của gia đình, công ty, hội nhóm…

*** Cho thuê máy lạnh ngắn hạn: đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lạnh trong thời gian ngắn của các tổ chức, cá nhân như: hội nghị, triển lãm, khai trương, các sự kiện khác…

*** Cho thuê máy lạnh dài hạn: các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng máy lạnh nhưng muốn giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng có ngay hệ thống máy lạnh mới 100% với khoản đầu tư ban đầu thấp nhất. Khách hàng cần thuê máy lạnh cho các công việc ngắn ngày như: booth cho chiến dịch quảng cáo, marketing, hội chợ… Hoặc thay thế tạm thời cho máy lạnh đang sửa chữa có thể liên lạc ngay để có được máy lạnh mong muốn.

– Tùy theo thời gian thuê, địa điểm, và yêu cầu lắp đặt cụ thể chúng tôi sẽ có giá đặc biệt hấp dẫn. Liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin.

– Giá trọn gói đã bao gồm nhân công lắp đặt máy lạnh, vật tư máy lạnh, chi phí thuê tính theo ngày, chi phí khấu hao tài sản, chi phí khảo sát thực tế.

Cho thuê máy lạnh treo tường công suất máy lạnh 1hp, 1.5hp, 2hp, 2.5hp…

Cho thuê máy lạnh treo tường tất cả công suất từ 1hp đến 2.5hp. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện.

Cho thuê máy lạnh giá rẻ bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh Daikin, Cho thuê máy lạnh Toshiba, Cho thuê máy lạnh Panasonic, Cho thuê máy lạnh Hitachi, Cho thuê máy lạnh Gree, Cho thuê máy lạnh Reetech, Cho thuê máy lạnh Samsung, Cho thuê máy lạnh LG, Cho thuê máy lạnh 1hp, Cho thuê máy lạnh 1.5hp, Cho thuê máy lạnh 2hp, Cho thuê máy lạnh 2.5hp

Cho thuê máy lạnh tủ đứng công suất máy lạnh từ 3hp, 5hp…

Cho thuê máy lạnh tủ đứng tất cả công suất từ 3hp, 5hp trở lên. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện.

Cho thuê máy lạnh tủ đứng giá rẻ bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh tủ đứng Daikin, Cho thuê máy lạnh tủ đứng Toshiba, Cho thuê máy lạnh tủ đứng Panasonic, Cho thuê máy lạnh tủ đứng Hitachi, Cho thuê máy lạnh tủ đứng Reetech, Cho thuê máy lạnh tủ đứng Media, Cho thuê máy lạnh tủ đứng Gree, Cho thuê máy lạnh tủ đứng 3hp, Cho thuê máy lạnh tủ đứng 5hp, Cho thuê máy lạnh tủ đứng 15hp, Cho thuê máy lạnh tủ đứng giá rẻ, Cho thuê máy lạnh tủ đứng trọn gói

Cho thuê máy lạnh áp trần công suất máy lạnh từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp…

Cho thuê máy lạnh áp trần tất cả công suất từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp trở lên. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện.

Cho thuê máy lạnh áp trần giá rẻ bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh áp trần Reetech, Cho thuê máy lạnh áp trần Daikin, Cho thuê máy lạnh áp trần Media, Cho thuê máy lạnh áp trần Toshiba, Cho thuê máy lạnh áp trần Panasonic, Cho thuê máy lạnh áp trần 3hp, Cho thuê máy lạnh áp trần 5hp, Cho thuê máy lạnh áp trần gia rẻ, Cho thuê máy lạnh áp trần trọn gói

Cho thuê máy lạnh âm trần công suất máy lạnh từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp…

Cho thuê máy lạnh âm trần tất cả các công suất từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp trở lên. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện.

Cho thuê máy lạnh âm trần giá rẻ bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh âm trần 3hp, Cho thuê máy lạnh áp trần 5hp, Cho thuê máy lạnh áp trần Reetech, Cho thuê máy lạnh áp trần Daikin, Cho thuê máy lạnh áp trần Toshiba, Cho thuê máy lạnh áp trần Panasonic, Cho thuê máy lạnh áp trần Hitachi, Cho thuê máy lạnh áp trần trọn gói, Cho thuê máy lạnh áp trần giá rẻ