Cho thuê máy lạnh trọn gói chuyên nghiệp | Điện Lạnh Nguyễn Khánh

Cho thuê máy lạnh trọn gói chuyên nghiệp

Cho thuê điện lạnh trọn gói

CHO THUÊ MÁY LẠNH DÂN DỤNG & MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP 

Cho thuê máy lạnh ngắn hạn hoặc dài hạn. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho hội nghị, hội chợ, hội thảo, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, party của gia đình, công ty, hội nhóm…

– Ngắn hạn: đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lạnh trong thời gian ngắn của các tổ chức, cá nhân như: hội nghị, triển lãm, khai trương, các sự kiện khác…

– Dài hạn: các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng máy lạnh nhưng muốn giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng có ngay hệ thống máy lạnh mới 100% với khoản đầu tư ban đầu thấp nhất. Khách hàng cần thuê máy lạnh cho các công việc ngắn ngày như: booth cho chiến dịch quảng cáo, marketing, hội chợ… Hoặc thay thế tạm thời cho máy lạnh đang sửa chữa có thể liên lạc ngay để có được máy lạnh mong muốn.

  • Tùy theo thời gian thuê, địa điểm, và yêu cầu lắp đặt cụ thể chúng tôi sẽ có giá đặc biệt hấp dẫn. Liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin.
  • Giá trọn gói đã bao gồm nhân công lắp đặt máy lạnh, vật tư máy lạnh, chi phí thuê tính theo ngày, chi phí khấu hao tài sản, chi phí khảo sát thực tế.

Cho thuê máy lạnh treo tường công suất máy lạnh từ 1hp, 1.5hp, 2hp, 2.5hp…

Nguyễn Khánh là đơn vị chuyên cho thuê máy lạnh treo tường tất cả các thương hiệu công suất từ 1hp trở lên. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện. Cho thuê máy lạnh bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh HCM

Cho thuê máy lạnh treo tường

Cho thuê máy lạnh tủ đứng công suất máy lạnh từ 3hp, 5hp…

Nguyễn Khánh là đơn vị chuyên cho thuê máy lạnh tủ đứng tất cả các thương hiệu công suất từ 3hp, 5hp trở lên. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện. Cho thuê máy lạnh bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh tủ đứng

Cho thuê máy lạnh tủ đứng

Cho thuê máy lạnh áp trần công suất máy lạnh từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp…

Nguyễn Khánh là đơn vị chuyên cho thuê máy lạnh áp trần tất cả các thương hiệu công suất từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp trở lên. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện. Cho thuê máy lạnh bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh áp trần

Cho thuê máy lạnh áp trần

Cho thuê máy lạnh âm trần công suất máy lạnh từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp…

Nguyễn Khánh là đơn vị chuyên cho thuê máy lạnh âm trần tất cả các thương hiệu công suất từ 2hp, 3hp, 4hp, 5hp trở lên. Các thương hiệu như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Samsung… dòng mono thường hoặc inverter tiết kiệm điện. Cho thuê máy lạnh bao gồm vận chuyển, công lắp đặt và tất cả vật tư. Khánh hàng chỉ trả chi phí trọn gói 1 lần cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Cho thuê máy lạnh âm trần

Cho thuê máy lạnh âm trần

Link tham khảo: Cho thuê máy lạnh trọn gói chuyên nghiệp HCM

———————————
Công Ty TNHH TM – DV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Khánh