36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bàn giao máy lạnh, tủ đông, tủ mát nhà hàng tại Biên Hòa

Bàn giao máy lạnh, tủ đông, tủ mát nhà hàng tại Biên Hòa

Tủ đông công nghiệp cho nhà hàng

Mỗi nhà hàng hay quán ăn đều có quy mô, phong cách, hình thức tổ chức khác nhau. Cũng chính vì vậy mà việc mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng là rất quan trọng. Một nhà hàng nhỏ thì không cần thiết phải mau tủ lớn vì rất tốn diện tích và điện năng tiêu thụ. Vậy nên việc mua tủ đông cho nhà hàng rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn. Cũng giống như quy mô hay hình thức của nhà hàng thì tủ đông công nghiệp cũng như vậy rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thể tích hay hãng sản xuất.

Việc mua tủ đông cho nhà hàng cũng gặp không ít khó khăn vì quá nhiều loại nên khiến bạn băn khoăn không biết mua tủ đông cho nhà hàng như thế nào là phù hợp. Do vậy, bạn cần được tư vấn mua tủ đông cho nhà hàng của bạn thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Tầm quan trọng của chiếc tủ đông cho nhà hàng

Một nhà hàng có qui mô nhỏ, vừa hay lớn thì cũng cần phải lưu trữ thực phẩm, giải quyết được vấn đề này thì bạn đã coi như hoàn thành xong việc mở nhà hàng cho minhg rồi đấy. Nếu bạn không mua tủ đông đúng cho nhà hàng thì dẫn đến việc lãng phí và quan trọng đó là không bảo quản được thực phẩm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và uy tín của nhà hàng.

Việc chọn mua tủ đông công nghiệp với giá rẻ chất lượng không ổn định sẽ khiến cho thực phẩm bảo quản không được tốt dẫn đến hương vị của nhà hàng bị giảm sút điều này rất là quan trọng bởi nó quyết định đến tương lai cho nhà hàng của bạn.

Một tủ đông công nghiệp tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu bảo quản và lưu trữ thực phẩm cho nhà hàng, giải quyết được vấn đề thực phẩm tươi cho nhà hàng và còn giảm được chi phí đi lại nhiều lần để cung cấp liên tục thực phẩm.

Chiếc tủ đông công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhà hàng của bạn

Tùy vào công suất, qui mô và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một tủ đông cho nhà hàng phù hợp. Các nhà hàng có qui mô nhỏ hoặc ăn nhanh có thể mua tủ đông nhỏ giá rẻ vì nhu cầu bảo quản thực phẩm không nhiều. Ngược lại, nếu một nhà hàng lớn thì nên trang bị một chiếc tủ đông công nghiệp với công suất mạnh mẽ và giá cả cũng phải tầm trung trở lên. Vì tủ đông cho nhà hàng lớn sẽ phục vụ tốt hơn về việc bảo quản và lưu trữ thực phẩm với một số lượng lớn. Tủ đông công nghiệp tốt thường có chất lượng ổn định, độ lạnh sâu có thể bảo quản tốt giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Tủ đông công nghiệp đa dạng về chủng loại

Bạn thường thấy tủ lạnh sử dụng trong gia đình thường có một ngăn đông và một ngăn mát, nhưng đối với nhà hàng thì chi thành tủ đông công nghiệp riêng, tủ mát hoặc tủ có một ngăn đông một ngăn mát. Tủ đông công nghiệp dùng để bảo quản dông lạnh các loại hải sản, thịt, cá…, còn tủ mát thì dùng để lưu trữ rau củ quả.

Bạn có thể thấy trên thị trường có rất nhiều loại tủ đông công nghiệp khách nha rất đa dạng, có tủ đông công nghiệp Inox, tủ đông công nghiệp cánh kính, tủ đông công nghiệp bàn hay tủ đông công nghiệp đứng tùy vào mục đích mà bạn có thể mua tủ đông cho nhà hàng. Bạn có thể ra các cửa hàng điện máy thì sẽ được tư vấn mua tủ đông cho nhà hàng phù hợp với túi tiền và qui mô mà mình có.

Tủ đông công nghiệp làm bằng inox trong rất sang trọng và rất dễ vệ sinh chùi rửa, hay tủ đông công nghiệp cánh kính giúp bạn dễ quan sát các thực phẩm bên trong tủ. Ngoài ra, nếu diện tích không lớn, diện tích nhà bếp chật hẹp thì có thể chọn mua tủ đông cho nhà hàng loại thiết kế dạng bàn đông, bàn mát có thể tận dụng để làm bàn chặt hay để dụng cụ làm bếp bên trên, tiết kiệm diện tích cho nhà hàng. Hoặc bạn có thể chọn tủ nữa đông nữa mát để tiết kiệm về mặt kinh tế tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn.