36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Giới thiệu về 123website

123webite là website thương mại điện tử cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng,  nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất,  thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của 123webite là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, 123webite sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

123webite cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Yaok.vn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Yaok.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • ● Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng trăm mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • ● Thanh toán an toàn, bảo mật.
  • ● Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • ● Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • ● Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo 

Logo của 123webite được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, 123webite còn đưa ra khẩu hiệu “123webite – You are our king”, như lời cam kết bạn sẽ được phục vụ như một vị vua, luôn có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng . Yaok sẽ đặt  sự uy tín và chất lượng trong các sản phẩm lên hàng đầu và dịch vụ của mình.

123webite mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: 123webite có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.