36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Có nên dùng tủ mát không cánh cho siêu thị?

Có nên dùng tủ mát không cánh cho siêu thị?

 

Tủ mát không cánh cho siêu thị vừa gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian lại tiện ích cho người dùng, hà cớ gì lại không sử dụng? Đừng lo đến vấn đề tủ không cửa thì tốn điện. Khi không cần bày bán bạn vẫn có thể bảo quản thực phẩm được tốt bằng cách kéo tấm rèm lại. Mẫu tủ mát trưng bày này đang rất được ưa chuộng cho các siêu thị lớn, bạn cũng có thể tham khảo và chọn mua.

TỦ MÁT KHÔNG CÁNH TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT

Nếu bạn chọn dùng một chiếc tủ mát có cánh kính, khi lắp đặt bao giờ phải chừa ra một khoảng không nhất định để đóng mở. Nhưng với chiếc tủ mát không cánh bạn không cần đến khoảng không như thế này. Với những siêu thị eo hẹp về vấn đề không gian bạn có thể lắp đặt tủ ở bất kỳ vị trí nào cũng đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ.

Tủ mát không cánh kính đa dạng các mẫu thiết kế từ 1.5m đến 3.5m. Tuy nhiên, vấn đề về không gian sẽ không còn đáng ngại nếu bạn chọn mẫu tủ này.

TỦ MÁT KHÔNG CÁNH HIỆU QUẢ THU HÚT KHÁCH HÀNG TỐT

Tâm lý mua hàng của người Việt là muốn nhìn tận mắt và kiểm tra tận tay. Nếu dùng tủ siêu thị dòng không kính đem đến yếu tố trực quan tốt hơn. Dưới hiệu ứng của đèn Led chiếu sáng, tủ siêu thị này sẽ làm nổi bật sự tươi ngon. Chắc chắn mỗi lần đi qua khách hàng sẽ bị giữ chân tại quầy thực phẩm này.

Điểm thông minh của tủ là được phân tầng khoa học giúp thực phẩm được sắp xếp theo từng khu vực khác nhau. Cùng một chiếc tủ mát trưng bày và bảo quản rau củ quả thậm chí là sữa tươi, nước ngọt…. Nhờ đó, thẩm mỹ của tủ mát cũng thu hút hơn.

TỦ MÁT KHÔNG CÁNH KÍNH MANG TÍNH TIỆN DỤNG CAO

Không có bất cứ một chiếc tủ ngăn cách nào, là người kinh doanh bạn dễ dạng sắp đặt các thực phẩm vào tủ không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức. Đối với người tiêu dùng việc tìm kiếm và lấy các mặt hàng mình ưng ý cũng tiện ích hơn rất nhiều. Sẽ không có bất cứ chướng ngại nào khiến người mua do dự trước mặt hàng mà bạn bày bán.

Đừng lo lắng đến vấn đề tốn điện khi sử dụng dòng tủ mát trưng bày thực phẩm này. Nếu bạn muốn bảo quản rau, củ, quả qua đêm thì chỉ cần kéo tấm rèm che xuống thì nhiệt sẽ không bị thất thoát.


➤➤➤ MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC DÒNG TỦ MÁT ĐANG CÓ TẠI ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KHÁNH:

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT TỦ MÁT SIÊU THỊ KHÔNG CÁNH

Tủ mát trưng bày siêu thị Carrier LD12205MEA
thu-mua-thanh-ly-tu-mat-sieu-thi-5
thanh-ly-tu-sieu-thi-gia-re-1
thanh-ly-tu-mat-trung-bay-sieu-thi-11
thanh-ly-tu-mat-trung-bay-sieu-thi-alaska-4
thanh-ly-tu-mat-trung-bay-sieu-thi-18