36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG CHO CÁC MẶT HÀNG ĐIỆN LẠNH

1. Dịch vụ vận chuyển điện lạnh tận nơi:

Hiện tại chỉ áp dụng cho khu vực TP. HCM
Nhằm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của các đơn hàng điện lạnh cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, Điện lạnh Nguyễn Khánh đặt lên hàng đầu việc xây dựng một đội ngũ nhân viên giao hàng tận tâm. Hiện nay, chúng tôi đã hoàn tất việc huấn luyện cho đội ngũ giao hàng ở TP.Hồ Chí Minh và đã sẵn sàng để phục vụ tốt nhất các đơn hàng điện lạnh trong khu vực này. Dịch vụ vận chuyển đến các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam đối với mặt hàng điện lạnh sẽ được áp dụng trong thời gian sớm nhất.

Chính sách miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM và hàng chuyển đi các tỉnh thành sẽ có mức phụ phí. Do đó, Điện lạnh Nguyễn Khánh vẫn tự tin là một trong những nhà bán lẻ cạnh tranh nhất thị trường, nơi khách hàng có thể yên tâm tìm được những sản phẩm với giá tốt nhất và dịch vụ chất lượng.

2. Dịch vụ lắp đặt điện lạnh tận nơi:

Tại Điện lạnh Nguyễn Khánh, khi khách hàng mua các sản phẩm Điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ mát sẽ được lắp đặt MIỄN PHÍ tận nơi

3. Chính sách đổi trả hàng điện lạnh:

Tại Điện lạnh Nguyễn Khánh, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm đều ở trạng thái tốt nhất khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi đưa ra quyết định mua hàng, khách hàng còn có thể trực tiếp xem xét sản phẩm và đổi, trả hàng trước khi lắp đặt. Do đó, Điện lạnh Nguyễn Khánh sẽ không chấp nhận việc đổi trả hàng sau khi sản phẩm đã được lắp đặt thành công

4. Chính sách bảo hành điện lạnh:

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng đối với các sản phẩm điện máy mới 100%. Còn đối với các sản phẩm điện máy qua sử dụng thì sẽ được bảo hành của Công Ty với thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0937 847 269